Giới thiệu

Biotin Collagen Slim là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân được cải tiến từ Best Slim (một sản phẩm hỗ trợ giảm cân bán chạy trên 2 năm liền trên thế giới tính từ năm 2011 đến nay).

Biotin Collagen Slim ra đời xuất phát từ yêu cầu của người sử dụng: Trong quá trình giảm cân da tại các vùng giảm cân thường có hiện tượng nhão và nhăn nheo chính vì thế CTV Best Group đã cải tiến sản phẩm Best Slim, bổ xung thêm chất Biotin giúp làm đẹp tóc, móng và chất Collagen giúp làm đẹp da, chống nhăn da trong quá trình giảm cân quá mức.

Sản phẩm được chiết xuất 100% từ các thảo mộc tự nhiên dựa trên dây chuyền khoa học kỹ thuật hiện đại kết hợp với các bí quyết giảm cân cổ truyền nên rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng,  không gây ra các tác dụng phụ nên đã nhận được sự tín nhiệm rất cao từ người sử dụng. Hiện sản phẩm được Cục Quản Lý Dược Phẩm Và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận vì sức khỏe người tiêu dùng.

Tại Việt Nam Biotin Collagen Slim đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc và được phân phối độc quyền bởi Nhà thuốc Phương Chính – 169 Mai Hắc Đế – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết về sản phẩm này tại đây: http://biotincollagenslim.info/thuoc-giam-can-biotin-collagen-slim/biotin-collagen-slim.html

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

—————————————————————————-
Hoặc liên hệ theo thông tin sau:

Tổng đài tư vấn, đặt hàng và giao hàng miễn phí toàn quốc: 1900.68.22 – 04.7300.3333
Địa điểm mua hàng:
Tại Hà Nội: Nhà thuốc Phương Chính
Địa chỉ: số 169 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tại Hồ Chí Minh: Cửa hàng TPCN
Địa chỉ: số 514 Đường 3 tháng 2, P.14, Q.10, Hồ Chí Minh
Website: Biotincollagenslim.info