Biotin Collagen Slim

Biotincollagenslim.info là website đại diện của CTV Group tại Việt nam chuyên cung cấp thực phẩm chức năng giảm cân Biotin Collagen Slim cao cấp chính hãng chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng giá đúng với niêm yết của nhà sản xuất.

Vì nhiều lí do mà hiện nay tình trạng thừa cân, béo phì đang ngày càng gia tăng, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và cả vấn đề sức khỏe ở Việt Nam. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại quá bận rộn khiến bạn không có thời gian để thực hiện một lộ trình giảm cân dài với việc thực hiện một chế độ ăn kiêng theo thực đơn chuẩn kết hợp với chế độ luyện tập thể dục hà khắc. Từ đó vấn đề giảm cân trở nên khó khăn với bạn. Nhằm đáp ứng mong mỏi đó Biotin Collagen Slim  đã ra đời để giải quyết các vấn đề đó. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về chế độ ăn uống cũng như đau đầu vì phải sắp xếp thời gian cho việc luyện tập thể dục giảm cân mà vẫn có thể giảm cân nhanh, an toàn, hiệu quả và còn hơn thế nữa.Sản phẩm không chứa bất kỳ chất hoá học hay chất bảo quản nào tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Thực phẩm chức năng giảm cân Biotin Collagen Slim đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận và cho phép lưu hành trên thị trường.

“Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”


  • Biotin Collagen Slim

   Biotin Collagen Slim

   Biotin Collagen Slim là thực phẩm chức năng giảm cân thế hệ mới thuộc tập đoàn CTV BEST GROUP, ngoài tác dụng giảm cân nhanh chóng và an toàn, Biotin Collagen Slim còn bao gồm thành phần Biotin, Collagen giúp da săn chắc, mịn màng sau khi giảm cân, cung cấp các dưỡng chất cho tóc và móng luôn khoẻ mạnh.  Sản phẩm phù hợp với tất cả nam và nữ.

   1.200.000 ₫

   MUA NGAY


  • 2 Hộp Biotin Collagen Slim

   2 Lọ Biotin Collagen Slim

   Biotin Collagen Slim là thực phẩm chức năng giảm cân thế hệ mới cải tiến vượt trội  của CTV Best Group bổ sung thêm chất Collagen và Biotin giúp cho da và tóc khỏe, đẹp, đặc biệt giúp da không bị nhăn nheo trong quá trình giảm cân.

   2.300.000 ₫

   MUA NGAY


  • 3 Hộp Biotin Collagen Slim

   3 Lọ Biotin Collagen Slim

   Biotin Collagen Slim là sản phẩm giảm cân hiệu quả bổ sung Collagen và Biotin làm đẹp da và tóc trong quá trình giảm cân, giúp bạn không những lấy lại được vóc dáng của mình mà bạn còn sở hữu làn da và mái tóc khỏe đẹp sau đó. Sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang đi tìm cho mình một phương pháp giảm cân và làm đẹp hiệu quả nhất.

   3.450.000 ₫

   MUA NGAY


 • 4 Hộp Biotin Collagen Slim

  4 Hộp Biotin Collagen Slim

  Biotin Collagen Slim là dòng sản phẩm giảm cân vượt bậc của Best Group USA và được người tiêu dùng tại Mỹ lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm không những có hiệu quả trong việc giảm cân nhanh, an toàn mà còn hữu hiệu trong việc làm đẹp da từ Collagen và giúp mái tóc tràn trề sức sống bởi Biotin.

  4.600.000 ₫

  MUA NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *